trường thpt lý sơn trường thpt lý sơn

Quỹ khuyến học, khuyến tài Trường THPT Lý Sơn

THƯ NGỎ

Về việc tham gia ủng hộ cho

 “Quỹ khuyến học, khuyến tài Trường THPT Lý Sơn”

 
 
Tài liệu đính kèm: Tải về

    

 Kính gửi: Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các thế hệ học sinh!

 

 

Trường THPT Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi được thành lập ngày 14 tháng 11 năm 1984. Mặc dù cách trở về địa lý, khắc nghiệt về thời tiết, cùng muôn vàn khó khăn khác, nhưng với nỗ lực và nhiệt huyết của các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng với các thế hệ học trò chăm ngoan, hiếu học, nhà trường đã từng bước khắc phục khó khăn và lớn mạnh theo thời gian.

 Trải qua hơn một phần ba thế kỷ, kết quả giáo dục của nhà trường thật đáng trân trọng. Tỉ lệ tốt nghiệp và đỗ vào đại học hằng năm được xếp hạng cao so với mặt bằng chung trong toàn tỉnh; là đơn vị đứng đầu trong giáo dục an ninh học đường; là niềm tự hào, là địa chỉ đáng tin cậy để người dân huyện đảo gửi gắm con em cùng niềm tin.

Kết quả giáo dục mà nhà trường có được như ngày hôm nay, là sự cố gắng, nỗ lực, lòng nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, đặc biệt là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó các tổ chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng các thế hệ học sinh cũng đã kịp thời chia sẻ, chung tay, góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần.

 Nhân chuyến về làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi, Phó giáo sư, tiến sỹ Hà Văn Minh- Phó trưởng khoa Ngữ Văn- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I ghé thăm trường và khởi xướng việc thành lập “Quỹ khuyến học, khuyến tài Trường THPT Lý Sơn” nhằm tiếp tục động viên, chia sẻ với những học sinh huyện đảo, đặc biệt là những học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Bước đầu Thầy đã kêu gọi hỗ trợ đóng góp cho Quỹ được 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng).

Phương châm hoạt động của Qũy là:

+ Quỹ sẽ được bảo tồn mãi mãi và nhân rộng hằng năm. Thường niên, nhà trường chỉ sử dụng tiền lãi do ngân hàng chi trả để trao tặng cho những học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia hằng năm.

+ Các tổ chức, cá nhân đóng góp vào Quỹ và học sinh thụ hưởng sẽ được ghi vào sổ Vàng truyền thống và công khai trên website của trường sau khi có kết quả thi THPT quốc gia hằng năm.

Nay lãnh đạo Trường THPT Lý Sơn thiết tha kêu gọi sự ủng hộ và kính mời các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh cùng các thế hệ học sinh về dự buổi ra mắt “Quỹ khuyến học, khuyến tài Trường THPT Lý Sơn”.

Thời gian ra mắt: 14h00’ ngày 17 tháng 11 năm 2018 (Vào dịp trường tổ chức tọa đàm Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 và nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập trường 14/11/1984).

Địa điểm: Trường THPT Lý Sơn, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Với ý nghĩa cao đẹp và việc làm thiết thực nói trên, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của quý vị!

 Xin gửi đến lãnh đạo quí cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh và các thế hệ học sinh lòng biết ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp!

 

 

 

 

   

   

 

 

Thông tin tài khoản của Quỹ khuyến học, khuyến tài Trường THPT Lý Sơn:

   - Tên tài khoản: Hội khuyến học Trường THPT Lý Sơn.

   - Số TK: 4514201001251

   - Ngân hàng Agribank Lý Sơn, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

   - Địa chỉ liên lạc:     

       + Chủ tài khoản: thầy Huỳnh Văn Long (HT); điện thoại: 0979764427

       + Phó chủ tài khoản: thầy Võ Minh Phương (PHT); điện thoại: 0946153446

       + Kế toán: cô Phan Thị Kim Anh; điện thoại: 0984998061

       + Thủ quỹ: cô Phan Thị Nghĩa; điện thoại: 01659912118

    - Email: c3lyson@quangngai.edu.vn

    - Website: truongthptlyson.edu.vn

    (Nếu có sự cố về thời tiết thì thời gian buổi ra mắt có thể thay đổi, nhà trường sẽ thông báo lại thời gian tổ chức buổi ra mắt đến quý vị trước 7 ngày)./.

Tác giả: THPT Lý Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 104
Tháng 05 : 487
Năm 2020 : 4.285
trường thpt lý sơn